Nhà phân phối Profile nhôm cầu cách nhiệt Shanghai

Nhôm cầu cách nhiệt Shanghai là gì? cửa nhôm có cầu cách nhiệt là gì?cấu tạo hệ cửa nhôm có cầu cách nhiệt như thế nào? xem bài viết dưới đây để biết chi tiết.

Nhôm cầu cách nhiệt Shanghai là profile nhôm có sự kết hợp giữa nhôm và dải polyamide cách nhiệt.Mùa hè đảm bảo nhiệt độ trong nhà mát mẻ hơn 32%, mùa đông ấm hơn ~40% so với những ngôi nhà không sử dụng cửa nhôm kính cách nhiệt cách âm.

nhà phân phối nhôm cầu cách nhiệt shanghai

Hiện tại, sản phẩm đang là sự lựa chọn số 1 tại thị trường các nước châu Âu. Tại Việt Nam, thì vật liệu này chưa được phổ biến. Lý do là đây là loại nhôm được sản xuất tại Thượng Hải và xuất đi Châu Âu phụ vụ cho những công trình cao cấp. Tại Việt Nam chưa được sử dụng phổ biến có nhiều lý do: chưa có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, giá thành cao hơn những sản phẩm khác, vận chuyển khó khăn… Nhưng hiện nay những rào cảng trên đã không còn nữa. Công ty Việt Châu Á có trụ sở tại Đà Nẵng đã nhập hàng qua cảng đường thủy và là nhà phân phối thanh profile nhôm cầu cách nhiệt Shanghai tại thị trường Việt Nam, với giá thành thấp hơn những sản phẩm nhôm cầu cách nhiệt đang có mặt tại Việt Nam với chất lượng Châu Âu.

nhôm cầu cách nhiệt shanghai

Nhôm định hình được thiết kế gồm các rãnh, vách kỹ thuật với tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gân gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm, cách nhiệt.

Polyamide – vật liệu hữu ích cách nhiệt và rất bền,được ứng dụng trong các ngành công nghiệp đến ô tô, máy bay đều sử dụng loại vật liệu này mà không 1 sản phẩm cửa nhôm nào có. Cầu cách nhiệt được sản xuất bởi công ty hàng đầu của Đức chuyên sản xuất những sản phẩm tiết kiệm năng lượng trong ngành xây dựng.

Màu sắc hiện đại, sang trọng, đa dạng màu lựa chọn giúp khách hàng dễ dàng tìm ra màu sắc ấn tượng, phù hợp với kiến trúc của mình.

Nhôm cầu cách nhiệt Shanghai là profile nhôm được đánh giá cao bởi thiết kế, tính năng và những đặc điểm nổi bật phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Hiện cửa nhôm cách nhiệt cách âm đang là sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường tính tới thời điểm hiện tại, vượt trội hơn hẳn các loại cửa nhôm không cầu cách nhiệt và nhôm có cầu cách nhiệt thông thường

nhôm cầu cách nhiệt cao cấp

Uu điểm vượt trội của cửa nhôm có cầu cách nhiệt Shanghai dưới đây.

+ Profile nhôm: dày 1.4mm – 3.0mm siêu bền được tích hợp dải polyamide liên kết giữa 2 khung nhôm giúp hạn chế tối đa sự truyền nhiệt giữa 2 môi trường.

+ Màu sắc: đáp ứng nhu cầu về lựa chọn màu sắc với Profile được sơn phủ tĩnh điện theo công nghệ sơn tĩnh điện ngoài trời dạng bột, chống lão hóa. Khả năng miễn nhiễm với thời tiết và khí hậu gần biển.

+ Phụ kiện: đồng bộ chính hãng do Shanghai sản xuất.

+ Công nghệ sản xuất: Áp dụng Công nghệ ép góc hiện đại mang lại sự liền khối và kín khít..

Mọi chi tiết để tìm hiểu và cung cấp nhôm cầu cách nhiệt Shanghai vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Đầu Tư và Phát Triển Việt Châu Á

Hotline: 0905.15.75.85

Email: vietdoordn@gmail.com

Nhà máy: K142 Nguyễn Chánh, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng (quý khách có thể tới tham quan sản xuất)

Showroom: 173 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng (quý khách tới tham quan và xem cửa mẫu)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *