Tư vấn chọn cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng

Tư vấn chọn cửa nhựa lõi thép và thương hiệu

Khi lựa chọn cửa nhựa lõi thép tại đà nẵng việc đầu tiên là chọn thanh nhựa để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như giá cả. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại thanh nhựa có nhãn hiệu khác nhau.
Sản phẩm chất lượng được đảm bảo theo tiêu chuẩn châu âu sử dụng các thanh nhựa đến từ CHLB Đức để sản xuất cửa nhựa lõi thép cao cấp các thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu như : Veka, Rehau, Dimex, Innoutic…Ngoài các thanh nhựa đến từ CHLB Đức còn có các thanh nhựa sản xuất tại Trung Quốc với giá bình dân như Sparlee độ dày giảm hơn, màu sắc cũng có phần khác. Ngoài ra, tại Việt Nam hiện nay cũng đã cho ra đời nhiều thanh nhựa được kể đến như Queen, Euro, Builex, Sea, Shide… Vì thế  quý khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn cho mình.

cửa nhựa lõi thép cao cấp

Lựa chọn hệ phụ kiện kim khí cho cửa nhựa lõi thép

Phụ kiện kim thì có các loại hàng như GQ, GU, ROTO…
Phụ kiện GQ cũng được sử dụng nhiều ở Việt Nam và được phân ra loại 1, loại 2 , loại 3.
Loại 1 thì chất lượng cũng khá là đảm bảo. loại 2, loại 3 thì giá rẻ hơn nhưng độ bền và thẩm mỹ thì rất là thấp.
Đối với phụ kiện GU là loại phụ kiện có chất lượng tốt tuy nhiên hiện nay tình trạng hàng giả rất nhiều dẫn đến khó phân biệt nên khi chọn lựa cần chú ý để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.
ROTO  là phụ kiện cao cấp đến từ CHLB Đức có độ bền và chất lượng cao tuy nhiên giá thành khá đắt đỏ.

phụ kiện cửa nhựa lõi thép
Lựa chọn kính cường lực

Tùy theo nhu cầu sử dụng như cần cách âm, hay an toàn mà lựa chọn kính sử dụng cho phù hợp. Kính có độ dày càng cao thì cửa càng chắc chắn cứng cáp và an toàn.
kính cường lực đà nẵng

Kỹ thuật lắp dựng cửa nhựa lõi thép

Kỹ thuật cũng đóng góp rất là quan trọng đối với cửa nhựa. Nếu tay nghề không tốt sẽ dẫn đến sản phẩm không đảm bảo an toàn cũng như chất lượng sản phẩm.
Kỹ thuật bắn phụ kiện. Bắn phu kiện không chính xác, và không đúng sẽ làm cửa đóng mở khó, mở không hết, khép không kín. Và mất thẩm mỹ khi nhìn vào phụ kiện. Tay khóa ko thẳng, bản lề bị chúi xuống….
Ốc vít cũng ko kém phần quan trọng trong việc giữ bộ cửa. Ốc vít quá nhỏ thì khả năng chịu lực kém.
Lõi thép chủ yếu dùng để bắn phụ kiện và giữ phụ kiện, bớt vít giữ thép với nhựa cũng là một vấn đề lớn. khi cây thép bị xục xịch thì phụ kiện bắn vào cũng di chuyển theo thời gian. Thép còn định vị độ thẳng cho nhựa.
Còn về phần lắp đặt không chuẩn thì cũng dẫn đến cửa khép không kín, có độ hở, cửa tự chạy, mất thẩm mỹ về độ cân đối của cửa( cửa 2 cánh trở lên), cửa bị xệ,

cửa nhựa lõi thép có nhược điểm hay bị xệ cánh và rung lắc đầu cánh. Do kết cấu chủ yếu bằng nhựa và được kết nối với nhau ở các góc qua máy hàn nhiệt.

Nghiên cứu giá cửa nhựa lõi thép

 Tiền nào của nấy đó là đúng nhưng chênh lệnh quá cao so với thị trường thì phải xem xét và tìm hiểu giá tăng ở chỗ nào. Loại nhựa, độ dầy của lõi thép, và phụ kiện hãng nào và khác nhau về phụ kiện gì, kỹ thuật ra sao. Dây chuyền sản xuất cũng tương tự nhau. Kỹ thuật và tay nghề của người thợ mới mang đến một sản phẩm cửa chất lượng tốt hơn.

Chúc quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt cho mình.

cửa nhựa lõi thép đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *