Vì sao thanh nhựa Builex lại HOT nhất trong ngành cửa hiện nay?

Thanh nhựa ngày càng được tin dùng trong lĩnh vực xây dựng, ngày nay thanh profile nhựa lõi thép là thành phần không thể thiếu trong ngành xây dựng. Trong những năm vừa qua, nhiều thương hiệu thanh nhựa lần lượt ra đời và giữ vị thế quan trọng có thể kể đến như: Shide Profile, Spalee Profile, Queen Profile… đây là những profile có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu với giá thành nhập khẩu khá cao.

thanh nhựa builex

Hiện nay có một loại profile chuyên dụng cho ngành cửa được sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn Châu Âu, với đầy đủ các chứng chỉ và chứng nhận quốc tế đủ sức cạnh tranh với các sản phẩm nhập từ nước ngoài đó là thanh Profile Builex được sản xuất bởi Công ty Cp Tín Kim. Mặc dù cho ra sản phẩm sau một số công ty khác trong nước nhưng sản phẩm thanh profile Builex đã nhanh chóng đi vào thị trường cửa nhựa và phần nào cũng tạo được niềm tin đối với các nhà sản xuất cũng như người sử dụng.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sản phẩm được thiết kế độ dày theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu ENN 12608 – 2003 và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 nhờ đó độ bền cũng được tăng cao trong suốt thời gian sử dụng. Sản phẩm được bảo hành chính hãng bởi công ty trong suốt 10 năm sử dụng ở điều kiện khí hậu bình thường.

Theo góc đánh giá riêng của chúng tôi thì thanh Builex có độ dày thanh hơn so với thanh Sparlee đang được sử dụng rộng rãi trên thì trường Việt Nam. Kết cấu thanh Builex cũng được tăng thêm các khoang nhựa nên thanh có độ cứng cao hơn. Về màu sắc, thanh có màu trắng ngà hơn so với thanh Sparlee nhưng lại có sáng hơn màu ngà vàng của dòng thanh xuất xứ từ châu Âu.

Để tìm hiểu hoặc đặt hàng vui lòng liên hệ

Công ty TNHH MTV Đầu Tư và Phát Triển Việt Châu Á tại Đà Nẵng

Hotline: 0905 15 75 85

Email: vietdoordn@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *